K-Chanel

Changjo (TEEN TOP) chia sẻ về chứng rối loạn lưỡng cực của mình

Changjo của Teen Top đã có một cuộc phỏng vấn với trang tin tức thời trang quốc tế BNT, tại đây anh đã chia sẻ những nổi khổ khi mang trong mình căn bệnh rối loạn lưỡng cực.

chanjo

Nói về cuộc sống thần tượng của mình suốt 7 năm, Changjo tiết lộ anh đã trải qua rất nhiều sự đấu tranh. Anh nói: “Tôi đã mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Khi có một điều gì đó không ổn, nó liền kéo theo vô số những vấn đề khác, và ngay cả khi chỉ gặp một rắc rối nhỏ, tôi cũng có thể “nổi điên” cả ngày hôm đó. Tôi cũng cảm thấy bất an về ngoại hình của mình, thế nên tôi ăn kiêng. Tôi chỉ ăn mỗi bữa một ngày, và mỗi bửa ăn tôi chỉ ăn với salad.”

* Rối loạn lưỡng cực là một rối loạn cảm xúc tại não bộ gây ra sự biến đổi cảm xúc không ổn định. Người bệnh chuyển từ cảm xúc hưng phấn (hưng cảm) sang cảm xúc ức chế ( trầm cảm).

Changjo_1479278737_c1

Changjo_1479278738_c

Tự nhận xét về ngoại hình của mình, anh tiếp tục: “Mặt tôi nổi mụn rất nhiều, nhưng tôi đã điều trị bằng dung dịch muối. Dùng bông gòn thấm dung dịch muối sinh lý để lau mặt, tình trạng da của tôi đã cải thiện đáng kể trong 3 ngày. Phần không hoàn hảo nhất trên gương mặt của tôi là đường quai hàm. Tôi khá ganh tị với gương mặt của Lee Jun Ki.”

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

 

Leave a Reply