K-Chanel

Chae Yeon (DIA) nhận giải “Ngôi sao đang lên” tại “2018 Seoul Webfest Awards lần thứ 4”

Jung Chae Yeon đã được trao giải thưởng "Ngôi sao đang lên" tại lễ trao giải "2018 Seoul Webfest Awards lần thứ 4" được tổ chức ngày 18/8. Trong lễ trao giải, Jung Chae Yeon đã nhận được giải thưởng "Ngôi sao đang lên" (một giải thưởng được trao cho các gương mặt mới đang nổi lên) của năm nay và điều này một lần nữa minh chứng cho tố chất ngôi sao của nữ ca sĩ.

Hiện tại, vì đang tích cực tham gia các hoạt động trên sóng truyền hình với màn comeback của DIA nên Jung Chae Yeon đã không thể tham dự lễ trao giải do vướng lịch trình của nhóm. Tuy nhiên, cô đã gửi lời cảm ơn cùng với bức ảnh chứng nhận chiếc cúp trên tay: "Cảm ơn vì đã trao giải thưởng tuyệt vời này cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai".

Chae Yeon đã gây chú ý khi có vai chính đầu tiên trong một web drama mang tên "109 Strange Things" phát sóng vào năm 2017. Sau đó, cô lại thu hút sự quan tâm với vai chính tiếp theo trong web drama "I Am" và được công nhận về năng lực diễn xuất khi thể hiện lối diễn ổn định cùng diện mạo lôi cuốn.

Bên cạnh đó, sau khi tham gia web drama "I Am", trong năm 2018, nữ ca sĩ cũng thử sức với màn ảnh rộng thông qua phim điện ảnh đầu tay mang tên "Live Again, Love Again". Chae Yeon đang dần có được vị trí trong lòng khán giả với tư cách một idol lấn sân sang phim ảnh sau khi xuất hiện trong khá nhiều phim truyền hình. Thông qua bộ phim âm nhạc "To. Jenny", một lần nữa cô lại nhận được sự yêu mến của người xem khi khơi gợi lại những ký ức về mối tình đầu đầy rung động cho chính các khán giả theo dõi bộ phim.

Leave a Reply