CEO Woolim gây tranh cãi bởi những hành động thô lỗ với Nam Woohyun (Infinite)


Tối ngày 13/7, Nam Woohyun đã tiến hành buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram cùng với trưởng nhóm Infinite Sunggyu và chủ tịch Lee Joong Yeop. Ngay khi Nam Woohyun bật tính năng phát sóng trực tiếp bằng điện thoại di động của mình, chủ tịch Lee liền hỏi: "Cậu bật livestream trên Instagram để làm gì thế?". Sau khi nam thần tượng trả lời: "Điện thoại của anh Sunggyu không bật được nên em mới bật cái của em", ngay sau đó CEO Lee đã nói một câu như thể đang trong cơn say: "Toàn thấy hoa là hoa thôi". Khi Nam Woohyun nói: "Nhìn thấy cả mặt em nữa mà", vị chủ tịch này đã thốt ra một câu có phần hạ thấp ngoại hình của anh: "Vì mặt cậu nặng tới 80kg kia mà".

Không dừng lại ở đó, CEO Lee còn khiến người xem ngạc nhiên khi dùng tay đánh mạnh vào mũ của Nam Woohyun. Nam idol lập tức chữa cháy khi tỏ ra rất bình thường và nói đùa với fan: "Đó mọi người thấy không? Anh ấy hành động với mình như vậy đó. Anh ấy làm vậy với mình nhiều lắm". Sau đó cả Woohyun và Sunggyu đã bàn luận về việc này, nói rằng "Đây là tệ nhất luôn rồi". Khi nghe hai nam idol nói vậy, Lee Jung Yeop đáp lại: "Mặt của mấy đứa mới là tệ nhất đó".

201450132_1280.jpg

Sau khi những đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều bình luận cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được của một CEO. Họ cho rằng dù có thân thiết với nhau như thế nào, bản thân là CEO thì phải cư xử đúng mực và không nên chửi thề, có hành vi thô lỗ với nghệ sĩ và thậm chí miệt thị ngoại hình người đó.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

CEO Woolim gây tranh cãi bởi những hành động thô lỗ với Nam Woohyun (Infinite)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns