WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50424-fc22ae.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cảnh sát xác nhận T.O.P không hề vi phạm luật quân sự khi BIGBANG phát hành “Flower Road” - SAOKPOP
K-Chanel

Cảnh sát xác nhận T.O.P không hề vi phạm luật quân sự khi BIGBANG phát hành “Flower Road”

Vào giữa tháng trước, với việc phát hành “Flower Road” trong thời gian đang nhập ngũ để phục vụ cộng đồng, T.O.P đã bị Phòng cảnh sát quận Yongsan điều tra vì cho rằng anh đã vi phạm điều luật 28: “Nghiêm cấm những người phục vụ cộng đồng tham gia bất kì một công việc khác khi đang trong thời gian nhập ngũ”. Theo đó, phòng cảnh sát này đã nộp đơn lên Sở cảnh sát Seoul để yêu cầu xem xét về sự việc. Thông tin này khi ấy đã khiến cộng đồng fan của BIGBANG vô cùng bức xúc, trong khi YG cũng lên tiếng bày tỏ không hiểu vì sao việc BIGBANG phát hành một ca khúc đã thu từ hai năm trước lại phát sinh vấn đề.

Vào ngày 5/4, các quan chức Yongsan nhận được phản hồi chính thức từ phía cơ quan quản lý nhân lực quân sự Seoul cho biết rằng T.O.P đã không vi phạm bất kỳ điều luật nào khi "Flower Road" phát hành. Ca khúc được sản xuất trước khi anh trở thành nhân viên phục vụ cộng đồng và anh không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá âm nhạc nào cả.

Hiện tại, ca khúc "Flower Road" đang dẫn đầu 3 tuần liên tiếp trên BXH Gaon.

12 Comments

Leave a Reply