K-Chanel

Cảnh sát bác bỏ đơn kiện của JYP đối với netizen về việc tố Lia (ITZY) bắt nạt

Vào tháng 2 năm ngoái, một cư dân mạng A đã tố Lia (ITZY) có hành vi bạo lực học đường như vay tiền không trả, xúc phạm bằng ngôn từ, tham gia vào nhóm chat lan truyền những tin đồn thất thiệt về các học sinh mà họ cảm thấy chướng mắt, sau đó thi nhau bắt nạt họ. Ngay sau đó, JYP Entertainment đã mạnh tay kiện netizen này tội phỉ báng, khiến dân tình tin rằng Lia thực sự trong sạch.

Cho đến ngày 13/6, Sở cảnh sát Incheon Yeonsu bất ngờ đưa ra kết luận A hoàn toàn vô tội. Sau khi điều tra A, phía cảnh sát cho biết bài đăng của A chỉ tái hiện những gì cô đã phải trải qua trong quá khứ, và họ không có đủ bằng chứng để buộc tội A vu khống Lia hay thông tin trên bài viết là sai sự thật. Một nguồn tin phía cảnh sát cho biết: “Nghi ngờ phỉ báng là toàn toàn không có cơ sở.”

Trong một cuộc gọi với Yonhap News, A chia sẻ: “Tinh thần tôi vẫn bất ổn mỗi khi nghĩ về những ngày đó. Tôi hy vọng nhận được lời xin lỗi chân thành.” Phản hồi lại tin tức, JYP Entertainment cho biết: "Chúng tôi đã nghe về kết quả điều tra và đang cố xác minh lại quá trình. Thật khó để chấp nhận kết quả như hiện tại. Chúng tôi sẽ quyết định trả lời khi có kết quả rõ ràng hơn".

Leave a Reply