K-Chanel

Ca khúc mừng Giáng sinh của các nghệ sĩ FNC sẽ ra mắt ngày 17/12

"It's Christmas" - ca khúc dành riêng cho mùa đông 2018 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ FNC - sẽ được tung ra trên các trang nhạc trực tuyến lớn vào ngày 17/12. Ngoài việc là một ca khúc có sự chung tay phối hợp của nhiều nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực đa dạng như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ giải trí, I"t's Christmas" hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng sinh nồng ấm, vui tươi dành tặng cho người hâm mộ.

Nhân dịp phát hành ca khúc mùa đông, ngày 9/12, FNC đã tiết lộ teaser của FNC LAB thông qua SNS chính thức. "It's Christmas" là dự án thứ hai của FNC LAB - nền tảng âm nhạc của FNC. "It's Christmas" sẽ tiếp nối ca khúc Still Love You - bản nhạc số đầu tiên của FNC LAB từng thu hút sự chú ý bởi sự kết hợp giữa các thiên tài giọng hát Lee Hong Ki (FT Island) và Yoo Hwe Seung (N.Flying).

Ngoài ra, toàn bộ doanh thu từ bản nhạc số của ca khúc theo mùa lần này sẽ trở nên có ý nghĩa hơn vào cuối năm vì được sử dụng để quyên góp trong việc hỗ trợ xây dựng trường học ở các nước thuộc thế giới thứ ba dành cho những trẻ em cần đến. 

Leave a Reply