K-Chanel

Ca khúc dọn đường “Animals” của Super Junior No.1 trên iTunes 17 quốc gia

12h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/9, Super Junior đã phát hành trước ca khúc dọn đường "Animals" nằm trong mini album đặc biệt "One More Time" trên các trang web nghe nhạc trực tuyến. Ngay lập tức, ca khúc này đã gây sốt cho các fan âm nhạc trên toàn thế giới khi leo lên vị trí số 1 trên BXH single tổng hợp của iTunes tại 17 khu vực trên thế giới, cụ thể là Argentina, Bolivia, Guatemala, Hong Kong, Malaysia, Malta, Mexico, Peru, Ả Rập Xê Út, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam, Chille, Honduras và Oman.

Trước đó nhóm không thể phát hành MV "Animals" vào ngày 27/9 do gặp vấn đề ở khâu sản xuất. Hiện vẫn chưa rõ Super Junior sẽ phát hành MV này hay không nhưng nhóm đã lên MXH xin lỗi người hâm mộ vì lí do bất khả kháng trên.

Trong khi đó, album "One More Time" và bài hát chủ đề cùng tên "One More Time (Otra Vez)" sẽ trình làng vào ngày 8/10. Tất cả các ca khúc thuộc thể loại Pop Latin nằm trong album mới lần này sẽ thể hiện màu sắc âm nhạc độc đáo của riêng Super Junior.

Leave a Reply