K-Chanel

Ca khúc concept của “Produce 101” đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng

Các ca khúc của nhiệm vụ đánh giá concept của chương trình Produce 101 mùa thứ 2 sau khi được tung ra đã bắt đầu càn quét các bảng xếp hạng

Tối 2 tháng 6 vừa qua, show thực tế sống còn “Produce 101” mùa 2 đã phát sóng vòng thi concept của 35 thí sinh xuất sắc nhất còn trụ lại với chương trình. Với 5 concept và 5 ca khúc mới được các nhạc sĩ tài năng sáng tác riêng cho chương trình, 5 đội thi đã mang đến cho khán giả những tiết mục chất lượng và đầy cảm xúc.

concept-never

Trong đó có ca khúc “Never” được thể hiện bởi team “National Son” gồm các thành viên Kim Jong Hyun, Hwang Min Hyun, Kim Jae Hwan, Park Woo Jin, Ong Sung Woo, Lai Guan LinLee Dae Hwi đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người khi chiếm vị trí số 1 tại 4 bảng xếp hạng âm nhạc bao gồm Mnet, Olleh, Bugs và Genie.

“Never” là ca khúc do nhóm nhỏ đến từ Cube EntertainmentTriple H sáng tác, trong đó hai thành viên của PENTAGON E’Dawn và Hui sáng tạc nhạc và nữ ca sỹ HyunA đảm nhiệm phần viết lời. Đây là một ca khúc theo thể loại Deep House với nội dung kể về một chàng trai đang cố tìm cách quên đi người bạn gái đã chia tay.

Theo sau “Never” là “Open” – ca khúc đã giúp team Knock giành vị trí thứ 1, hiện cũng đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số. Ca khúc giữ vị trí 2,3 trên các trang web lớn, đồng thời cũng lọt vào top 10 MelOn và đứng thứ 6 trên iChart.

3 ca khúc còn lại là “Oh Little Girl”, “I Know You Know” và “Show Time” cũng lần lượt giành được những thứ hạng khá tốt. “Oh Little Girl” hiện đang đứng trong top 10 realtime của các trang web nghe nhạc phổ biến tại Hàn Quốc, trong khi “I Know You Know” và “Show Time” cũng chen chân vào được top 20.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply