BTS xác nhận là khách mời của Grammy lần thứ 61


Ngày 7/2 (giờ Mỹ), trên trang homepage chính thức và kênh SNS, BTC của lễ trao giải Grammy đã đưa ra thông báo BTS sẽ tham gia với tư cách người trao giải tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 được tổ chức tại Staples Center, Los Angeles, Mỹ vào ngày 10/2 tới. Như vậy, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có mặt trên sân khấu của lễ trao giải âm nhạc danh giá khắp thế giới này.

Đặc biệt, không chỉ tham gia với tư cách khách mời, 7 chàng trai tài năng nhà BigHit còn giữ vai trò là người giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên nghệ sĩ chiến thắng giải Grammy lần thứ 61, đồng thời cũng vinh dự được đề cử cho hạng mục “Thiết kế album xuất sắc nhất” với sản phẩm hoàn chỉnh thứ 3 của nhóm mang tên “Love Yourself: Tear”, phát hành hồi tháng 5 năm ngoái.

Grammy Awards là lễ trao giải có uy tín nhất trong giới âm nhạc được tổ chức bởi The Recording Academy của Mỹ, đây được xem là một trong ba lễ trao giải lớn của Mỹ bên cạnh Billboard Music Awards và American Music Awards. Ngày 10/2 (giờ Mỹ), Grammy Awards sẽ được phát sóng trực tiếp thông qua kênh truyền hình CBS (Mỹ).


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS xác nhận là khách mời của Grammy lần thứ 61

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns