WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35deeac-503948.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BTS về Hàn sau 52 ngày thực hiện world tour để nhận huân chương văn hóa - SAOKPOP
K-Chanel

BTS về Hàn sau 52 ngày thực hiện world tour để nhận huân chương văn hóa

Sáng 24/10, Jin, RM, Suga, Jung Kook, Ji Min, V, J-Hope (BTS) đã trở về Hàn Quốc tại Sân bay Quốc tế Incheon sau khi kết thúc world tour. Chiều cùng ngày, các chàng trai đã đến tham dự Lễ trao giải Nghệ thuật và Văn hóa đại chúng Hàn Quốc 2018, tổ chức tại Olympics Hall, Olympics Park, Bangi-dong, Songpa, Seoul.

Tại buổi lễ, bảy chàng trai BTS sẽ được trao Huân chương Văn Hóa hạng V và là những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất nhận được niềm vinh dự này. Chính phủ đã trao tặng Huân chương Văn hóa cho BTS vì những đóng góp của họ vào việc phát triển nghệ thuật văn hóa đại chúng cũng như mở rộng chữ Hangeul và làn sóng Hallyu. Chính phủ đã ca ngợi công lao của BTS: "Có nhiều các bạn trẻ nước ngoài đã hát những ca từ bằng tiếng Hàn Quốc. Vì vậy, BTS không chỉ góp phần mở rộng chữ Hangeul và còn phát triển làn sóng Hallyu".

Lễ trao giải Nghệ thuật và Văn hóa đại chúng Hàn Quốc là chế độ khen thưởng của chính phủ cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật văn hóa đại chúng, nhằm nâng cao vị thế xã hội của các nghệ sĩ, đồng thời khích lệ những nỗ lực và thành quả mà họ đạt được.

Leave a Reply