K-Chanel

BTS tiếp tục làm người mẫu đồng phục Smart trong ba năm tới

Ngày 3/7, phía nhãn hiệu đồng phục học sinh nổi tiếng Smart đã ra thông báo về việc kéo dài hợp đồng người mẫu với BTS trong ba năm, đồng thời công bố ảnh họa báo đồng phục mùa đông năm 2019 kết hợp cùng BTS trên trang chủ và kênh SNS chính thức. Họ cũng dự định sẽ tổ chức các sự kiện đa dạng mà học sinh có thể dễ dàng tham gia hơn.

Về việc kí hợp đồng dài hạn lần này, đại diện của nhãn hiệu Yoon Kyung Seok cho biết : "BTS hiện đang là một nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và cũng đang tiến vào thị trường Trung Quốc. Chúng tôi nhận thấy hình ảnh của nhóm phù hợp với định hướng của nhãn hiệu đồng phục học sinh Smart - tạo nên những bộ đồng phục có chất lượng tầm cỡ quốc tế - nên đã kéo dài thời hạn hợp đồng. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng hoạt động hợp tác đa dạng với BTS trong tương lai, và hi vọng có thể phát huy hiệu quả tốt nhất giống như sự hợp tác trong vòng hai năm qua."

Với tư cách là người mẫu độc quyền của Smart từ năm 2016, BTS đã tham gia rất nhiều các chương trình quảng bá như "Hãy nói bằng phong cách của bạn", "Ch.BTS", ..., và chiến dịch "Ngày của gia đình". Đặc biệt, sự kiện "Hãy nói bằng phong cách của bạn" được tổ chức bằng thử thách video của BTS đã phổ biến đến mức đạt kỉ lục có hơn 130 nghìn lượt like trong vòng 6 tháng.

Leave a Reply