BTS tiếp tục được lựa chọn là MTV’s Hottest Summer Superstar của MTV (Anh)


Ngày 29/8 (giờ Anh), trang MTV (Anh) đã chính thức công bố việc BTS được chọn là MTV's Hottest Summer Superstar 2020 thông qua các kênh SNS và trang chủ chính thức. Trong số 50 ứng viên bên cạnh những cái tên như Lady Gaga, Blackpink, Ariana Grande, Justin Bieber, Taylor Swift... các chàng trai vinh dự giành được vị trí dẫn đầu với số phiếu áp đảo lên đến 33,2 triệu phiếu.

Là sự kiện bình chọn siêu sao xuất sắc nhất thông qua việc bỏ phiếu trực tuyến vào mùa hè hàng năm bắt đầu từ năm 2013, đến nay, MTV's Hottest Summer Superstar đã được MTV tiến hành được 8 lần. Những nghệ sĩ từng được vinh danh trong sự kiện này bao gồm One Direction (2013~2015), Fifth Harmony (2016), Lady Gaga (2017), Selena Gomez (2018).

Trong khi đó, ca khúc mới của BTS - Dynamite đang nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt trên phạm vi toàn cầu kể từ khi ra lò đến nay. Vào ngày phát hành (21/8), ca khúc đã giúp 7 chàng trai nhà Big Hit trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên "chạm nóc" BXH Global Top 50 của Spotify - trang stream nhạc số lớn nhất thế giới. Sau đó, bài hát này tiếp tục góp phần chứng minh vị thế "siêu sao toàn cầu" của BTS khi trụ vững trong top đầu suốt 6 ngày liên tiếp, trong đó về nhì từ ngày 22~24/8 và giành hạng 3 từ ngày 25~26/8.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS tiếp tục được lựa chọn là MTV’s Hottest Summer Superstar của MTV (Anh)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns