WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bba67-349337.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BTS sẽ không được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc - SAOKPOP
K-Chanel

BTS sẽ không được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc

Ngày 7/10, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Seo Wook đã đề cập đến vấn đề nhập ngũ của BTS: "Việc đặc cách nghĩa vụ quân sự cần phải có được nhiều sự đồng thuận xã hội khác nhau, nhưng hiện tại chúng tôi đang không xem xét vấn đề này".

Tiếp đó, ông cho biết: "Xét đến thời gian hoạt động của BTS, chúng tôi tin rằng việc cùng nhau xem lại mức độ trì hoãn là rất có ý nghĩa".

Đại diện của Bộ Quốc phòng cũng cho hay: "Chế độ đặc cách nghĩa vụ quân sự đối với những nghệ sĩ văn hóa đại chúng ưu tú là một điều khoản mà sự đồng thuận từ phía người dân phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm không cần phải thảo luận trước về vấn đề này. Hiện tại, chúng tôi đang theo dõi tình hình sau khi các dự thảo luật liên quan đến vấn đề này được đệ trình lên Quốc hội".

Trước đó tất cả nam giới Hàn Quốc đủ sức khỏe trong độ tuổi từ 18-28 đều có nghĩa vụ phục vụ trong quân đội khoảng hai năm. Không có nhân vật nổi tiếng nào được miễn trừ. Theo luật, quân đội sẽ dành sự đối xử đặc biệt, chẳng hạn như miễn hoặc hoãn nhập ngũ, cho các vận động viên đoạt giải thưởng quốc tế và nhạc sĩ cổ điển khi họ đạt thành tích trong việc nâng cao danh tiếng của đất nước ra ngoài thế giới.

Tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc được đưa ra trong bối cảnh cuộc tranh luận ngày càng tăng về việc liệu nhóm nhạc bảy thành viên với bản hit đứng đầu Billboard trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử giành ngôi vị quán quân bảng xếp hạng âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ, có nên được sự đối xử đặc biệt không.

Leave a Reply