K-Chanel

BTS ra mắt single mới trong tháng 8

Tối ngày 26/7, BTS đã thực hiện một buổi phát sóng radio trên nền tảng V Live, công bố phát hành đĩa đơn mới vào ngày 21/8. Công ty giải trí Big Hit Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên. Ngày 27/7, thông qua nền tảng cộng đồng BTS Weverse và Twitter chính thức của BTS, công ty chủ quản cho biết: "Digital single của BTS sẽ được trình làng vào ngày 21/8". 

Trong buổi phát sóng, các thành viên cho biết: "Chúng tôi sẽ công bố nhạc số của single mới vào ngày 21/8 để dành tặng các bạn ARMY. Album sắp tới đang trong quá trình chuẩn bị với mục tiêu trình làng trong nửa cuối năm nay. Nhóm đã quyết định phát hành single trước với mong muốn có thể nhanh chóng mang đến cho các bạn sản phẩm âm nhạc mới. Đây là khoảng thời gian cả thế giới đang lâm vào tình cảnh khó khăn do diễn biến chưa có hồi kết của đại dịch Covid-19. Vì vậy, chúng tôi muốn được tiếp thêm sinh khí và nghị lực cho fan hâm mộ của mình".

BTS hé lộ về ca khúc mới lần này: "Đó là một bài hát tiếng Anh vô cùng tươi vui, giống như MIC Drop được phát hành trước đây hay ca khúc nhóm từng tham gia góp giọng Waste It On Me. Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ sẽ phù hợp hơn khi hát ca khúc này bằng tiếng Anh. Nhóm đã thử thu âm bản guide rồi, và cảm giác thật sự mới mẻ". 

Trong buổi phát sóng, BTS cũng chia sẻ thêm về album mới mà tất cả các thành viên đều đảm nhiệm các vai trò sản xuất đa dạng. Đặc biệt, các chàng trai cho biết đã hoàn thành buổi chụp hình cho album.

Leave a Reply