WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d969-e8fd6e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BTS phát hành bộ truyện tranh “Save Me” - SAOKPOP
K-Chanel

BTS phát hành bộ truyện tranh “Save Me”

Sáng ngày 17/01, webtoon Save Me đã chính thức được phát hành trên Naver. Đây là một trong những dự án được Bighit Entertainment "nhá hàng" cách đây không lâu. Người hâm mộ cho rằng nội dung bộ truyện được lấy cảm hứng từ series The Most Beautiful Moment In Life của BTS.

Theo đó, câu chuyện kể về 7 nhân vật chính chọn lối đi riêng biệt cho bản thân. Hai năm sau, một trong những nhân vật chính Seok Jin trở về từ Hoa Kỳ và bắt đầu tìm kiếm những người bạn cũ của mình. Câu chuyện chi tiết về 7 nhân vật chính sẽ được tiết lộ xuyên suốt 16 tập của bộ truyện.

Big Hit Entertainment đã cung cấp cốt truyện, các tình tiết, và tác giả LICO đã điều chỉnh và kết hợp chúng vào webtoon này.

"Bảy chàng trai, họ là những người bạn thân thiết. Số phận của họ đan xen nhiều khoảnh khắc tươi đẹp bên nhau, song mỗi người đều có con đường riêng đầy đau khổ.

Khi các chàng trai gần như mất đi tất cả, một trong số họ đã được trao cơ hội đặc biệt. Người này có khả năng quay ngược thời gian để giúp bạn bè sửa chữa những sai lầm. Người này sẽ làm gì để cứu vớt cuộc đời 6 thiếu niên còn lại? Liệu rằng sự việc có quá muộn màng?"

Phần mở đầu và hai tập đầu tiên của “Save Me” đã được ra mắt và mỗi tuần sẽ ra mắt 1 tập cho đến tháng 4.

Leave a Reply