K-Chanel

BTS đứng đầu danh sách do độc giả TIME bình chọn

Trước đó vào cuối tháng 3, BTS được tạp chí danh tiếng TIME đề cử cho danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Mặc dù kết quả cuối cùng sẽ do các biên tập viên quyết định nhưng tạp chí danh tiếng này cũng đã thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến của độc giả.

Cho đến ngày 17/4, TIME đã công bố danh sách 100 nhân vật nổi tiếng nhất năm 2018 với vị trí số 1 thuộc về BTS (15% phiếu bầu). Các vị trí tiếp theo thuộc về Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (5%) và cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (3%). Góp mặt trong danh sách trên còn có Rihanna, Beyoncé, Shawn Mendes và Bruno Mars với 2% phiếu dành cho mỗi người. Việc đứng đầu danh sách bình chọn của độc giả sẽ là một điều thuận lợi cho BTS để bước vào danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME (Danh sách này sẽ được công bố vào ngày 19/4).

Trong một tin liên quan, BTS đã được đề cử Giải thưởng Âm nhạc Billboard dành cho nghệ sỹ tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội. Nhóm nhạc hiện đang chuẩn bị cho album đầy đủ kế tiếp mang tựa đề “Love Yourself: Tear.”


Leave a Reply