BTS đứng đầu bảng xếp hạng tour diễn bán chạy nhất thế giới


Ngày 28/6 (giờ địa phương), tạp chí Pollstar của Mỹ chuyên cập nhật các buổi concert toàn cầu, thông báo BTS đang nắm giữ vị trí Quán quân bảng xếp hạng Live 75, tức các tour diễn bán chạy nhất trong tuần.

Thứ tự của bảng xếp hạng dựa trên số vé trung bình bán ra của một concert trong vòng 30 ngày trước đó. Để được lọt vào bảng xếp hạng này, một concert cần phải có ba show diễn trong vòng 30 ngày qua, cũng như các buổi biểu diễn được lên kế hoạch trong vòng 30 ngày tới.

Theo số liệu của Pollstar, BTS đã bán được trung bình 51.106 vé cho mỗi show diễn, thu về trung bình 5.800.033 USD trong khoảng thời gian 30 ngày gần đây nhất của bảng xếp hạng. 6 buổi biểu diễn cháy vé tại các thành phố Sao Paulo (Brazil), London (Anh) và Paris (Pháp), nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới có tựa đề “Love Yourself: Speak Yourself” của BTS, cũng được tính vào bảng xếp hạng này.

Pollstar chỉ ra rằng số vé bán ra của BTS là nhiều gấp hơn hai lần vị trí số hai trên bảng xếp hạng của Rod Stewart, nghệ sĩ nhạc rock người Anh. Với việc hoàn thành 12 show diễn trên tổng số 16 show, ban nhạc Hàn Quốc đang lập kỷ lục mới với 78 triệu USD tiền vé bán ra.

Trong khi đó, điểm dừng chân tiếp theo của BTS là Nhật Bản, với các show diễn ở Osaka ngày 6-7/7 và Shizuoka ngày 13-14/7.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS đứng đầu bảng xếp hạng tour diễn bán chạy nhất thế giới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns