BTS đạt kỷ lục Guinness về lượt xem biểu diễn trực tuyến nhiều nhất


Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness ngày 22/7 thông báo nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đã đạt kỷ lục mới dành cho số người xem biểu diễn trực tuyến lớn nhất.

Được tổ chức ngày 14/6, “BANG BANG CON: The Live” là concert trực tuyến có thu phí đầu tiên của BTS, thu hút người xem ở tổng cộng 107 khu vực. Lượng truy cập đồng thời cao nhất lên đến 756.600 người. Đây là buổi diễn có quy mô lớn nhất trong số các concert trực tuyến có thu phí được tiến hành trên toàn thế giới, qua đó giúp BTS nhận được đánh giá rằng nhóm đã cho thấy khả năng của mình ngay cả trong lĩnh vực concert trực tuyến.

Kỷ lục Thế giới Guinness giải thích: "BTS đang nắm trong tay nhiều kỷ lục Guinness, điển hình như nghệ sĩ Kpop đầu tiên dẫn đầu BXH album của Mỹ, bán được nhiều album nhất Hàn Quốc, có lượng tương tác mạnh nhất trên Twitter (tính số lượt retweet trung bình), cán mốc 1 triệu người theo dõi trong thời gian ngắn nhất trên TikTok".

“BANG BANG CON: The Live” là concert phát sóng trực tuyến có thu phí, thực hiện trên nền tảng WeVerse của công ty giải trí Big Hit Entertainment, do công ty Kiswe Mobile trụ sở tại Mỹ cung cấp dịch vụ livestream. Fan hâm mộ có thể theo dõi buổi biểu diễn qua 6 góc quay khác nhau.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS đạt kỷ lục Guinness về lượt xem biểu diễn trực tuyến nhiều nhất

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns