BTS có thể được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi


Với thành công của BTS cùng ca khúc Dynamite trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới, các chính trị gia Hàn Quốc đang thảo luận về giải pháp nhập ngũ một cách tối ưu nhất cho nhóm nhạc đến từ Big Hit Entertainment.

Chiều ngày 1/12, tại phiên họp toàn thể của Quốc hội ở Yeouido, Seoul, Chủ tịch Quốc hội Park Byung Seok đã thông qua 51 Dự luật về dân sinh, trong đó có Dự luật sửa đổi luật nghĩa vụ quân sự. Theo đó, "những người có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật đại chúng" được đưa vào diện có khả năng hoãn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra còn nhấn mạnh việc Chính phủ có kế hoạch ban hành một số sắc lệnh của Tổng thống cho phép những nghệ sĩ đã nhận Huân chương văn hóa được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi, thông qua Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

BTS bao gồm các thành viên sinh từ năm 1992 đến 1997, thuộc đối tượng gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ. Trong khi đó, theo luật nghĩa vụ quân sự, Jin - thành viên có năm sinh sớm nhất trong nhóm - sẽ có thể hoãn thời hạn nhập ngũ đến cuối năm 2021. Được biết những người đi học Thạc sĩ trên 2 năm có thể hoãn nghĩa vụ quân sự đến cuối năm, khi đủ 29 tuổi. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS có thể được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns