BTS chuẩn bị ra mắt single tiếng Anh “Dynamite”


Ngày 3/8, BTS đã đăng tải lên SNS chính thức logo mới có ghi dòng chữ "Dynamite". Đây là tiêu đề ca khúc sắp được nhóm phát hành đồng thời trên toàn thế giới vào ngày 21/8.

Trước đó, thông qua kênh VLIVE (Naver) chính thức, BTS từng cho biết: "Chúng tôi sẽ công bố nhạc số của single mới vào ngày 21/8 để dành tặng các bạn ARMY. Đó là một bài hát tiếng Anh vô cùng tươi vui, giống như MIC Drop trước đây hay ca khúc Waste It On Me nhóm từng tham gia góp giọng".

Kế đến, nhóm cho hay: "Cả thế giới đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn vì dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, vậy nên chúng tôi muốn mang lại nguồn sinh lực cho người hâm mộ. Trong tình hình không thể đoán trước được điều gì này, chúng tôi cũng cần có một bước đột phá mới, và nó sẽ trở thành một thử thách cũng như một thử nghiệm mới dành cho nhóm. BTS thực sự muốn nhanh chóng được cùng các bạn thưởng thức ca khúc này".

Ngay sau thông báo của Big Hit, hàng loạt hashtag liên quan đến “Dynamite” đã xuất hiện tràn lan trên Twitter, thể hiện niềm vui mừng và mong ngóng của cộng đồng fan hâm mộ ARMY.


Thấy hay thì ngại gì không share !

680
0
680 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTS chuẩn bị ra mắt single tiếng Anh “Dynamite”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns