BTOB Yook Sungjae ngại ngùng thừa nhận sự gia tăng danh tiếng của mình


BTOB Yook Sungjae ngại ngùng thừa nhận sự gia tăng danh tiếng của mình

BTOB Yook Sungjae là khác mời cho tập được phát sóng vào ngày 3 tháng 5 trong chương trình “Let’s Eat Dinner Together.”

Ở đầu chương trình, hai chủ nhà Lee Kyung KyuKang Ho Dong đã phải đoán xem ai là khác mời ngày hôm nay. Yook Sungjae và Lee Soo Kyung đã che mặt đi khi hai chủ nhà lại gần vị trí của họ.

Kang Ho Dong hỏi Yook Sungjae, “Một khi khuôn mặt của bạn bị tiết lộ, bạn có phải là ngôi sao sẽ hoàn toàn gây bất ngờ cho người xem không?” Yook Sungjae ngượng ngùng trả lời, “Gần đây em nghe nói cổ phiếu của mình đã tăng lên,” và cúi xuống ngượng ngùng cười khúc khích.

Sau khi ngồi lại, đôi tai của cậu ấy vẫn đỏ vì câu hỏi trước, Yook Sungjae đã gợi ý rằng gần đây cậu đã gặp Kang Ho Dong tại một nhà hàng sushi. Kang Ho Dong ngay lập tức nhận ra đó là ai, và chỉ vào Yook Suungjae và hét lên, “Đó là một hai ba bốn năm! Yook Sungjae!” ( Tên của Yook Sungjae nghe giống như chữ số thứ sáu khi đếm trong tiếng Hàn).

Khi Yook Sungjae lộ mặt và chào đón các chủ nhà, Kang Ho Dong ngay lập tức bắt đầu làm rộn lên về việc bộ phim mới nhất của Yook Sungjae đã thành công như thế nào, “Goblin”, là một hit lớn. Kang Ho Dong đã bắt chước việc đâm một thanh gươm vào ngực mình như trong phim, khiến cho Yook Sungjae bất ngờ và bật cười.


Gần đây, được thông báo rằng Yook Sungjae đang tham gia quay cho chương trình mới “Secret Variety Training Institute”. Chương trình được tổ chức bởi Haha và Noh Hong Chul, và tập này có sự tham gia của nhiều khách mời khác nhau như WINNER Song Mino, EXID Hani, Apink Bomi và nhiều người khác. Tập đầu tiên của “Secret Variety Training Institute” được phát sóng vào ngày mai, 5 tháng 5 lúc 6.20 pm (theo giờ Hàn Quốc).

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
636
1.1k shares, 636 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BTOB Yook Sungjae ngại ngùng thừa nhận sự gia tăng danh tiếng của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns