K-Chanel

Brown Eyed Girls Narsha chia sẻ bức selfie đáng yêu chụp cùng chồng sắp cưới

Brown Eyed Girls Narsha mới đây đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình một bức ảnh selfie chụp cùng người chồng sắp cưới của cô, chia sẻ với mọi người niềm vui và hạnh phúc với cuộc hôn nhân sắp tới của mình.

Brown Eyed Girls Narsha chia sẻ bức selfie đáng yêu chụp cùng chồng sắp cưới

Nữ ca sỹ đã đăng tải bức ảnh trên tài khoản cá nhân @narsha81 cùng lời nhắn, ”Chúng tôi sẽ cất cánh vào tối nay. Tôi đang rất hồi hộp và bởi vì bay đêm nên chúng tôi được ngủ ít quá, thành ra chúng tôi trông như thế này này. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi nhất định sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ. Tôi sẽ chia sẻ đến mọi người nhiều khoảnh khắc xinh đẹp hơn nữa của chúng tôi.” cùng dòng hashtag ”#tiết_lộ_người_chồng_của_tôi.

Trước đó, ngày 29 tháng 9, Mystic Entertainment đã lên tiếng xác nhận về việc kết hôn của Narsha: ”Vào tháng 10 tới đây, Narsha sẽ kết hôn cùng người đàn ông mà cô ấy yêu. Chồng tương lai của Narsha là doanh nhân cùng tuổi làm trong ngành thời trang.Mối quan hệ của họ cũng đã được công khai vào tháng 4 vừa qua, sau thời gian dài tin tưởng, họ quyết định tiến tới hôn nhân.” Mới đây, nữ ca sỹ cũng đã gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người dành cho cô.

Hình ảnh được Narsha đăng tải dường như là tấm ảnh cuối cùng của cặp đôi trước khi họ bay đến Seychelles và cử hành hôn lễ ở đó.

Ngoài ra, sau khi kết hôn, Narsha vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là ca sỹ cũng như hoạt động ở một số lĩnh vực khác.

Cùng chúc mừng cho Narsha và chúc cho cuộc sống hôn nhân của họ thật tốt đẹp!
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply