K-Chanel

Brand New Music xin lỗi khán giả sau tranh cãi về San E

Rapper San E sau khi tung ra ca khúc "Ungaengung" đã làm nổ ra một trận tranh cãi không nhỏ vì những ca từ như: "Tôi chưa từng căm ghét phụ nữ. Megalia (một trang web có trụ sở tại Hàn Quốc cho nữ quyền) là tệ nạn xã hội, những người phụ nữ chân chính đều biết điều đó". "Ungaengung" được tung ra trên YouTube, đây là bài rap của San E nhằm phản pháo lại những tranh cãi về nữ quyền bủa vây xung quanh anh dạo gần đây. Ngày 2/12, trong concert Brand New Year 2018, sau khi phải nhận nhiều phê phán từ công chúng, San E đã không thể nhịn được cơn giận. Anh đối đầu trực tiếp với khán giả cũng bằng những lời chửi rủa và tiếp tục là tâm điểm của tranh cãi.

San E đã trực tiếp đáp trả những người biến niềm tin vô điều kiện của anh trong bài hát trở thành sự thù ghét phái nữ: "Này, nói cái gì đấy, khó nghe quá. Kẻ ác chỉ là những người giả vờ yếu đuối và cũng là thứ chính nghĩa giả tạo. Thứ sâu bọ tạo nên tội ác thù ghét. Tạo hoá đã phạm sai lầm rồi. Mấy người không có được lời giải đáp đâu. Megalia chính là tệ nạn xã hội, là sự thù ghét còn hơn cả tư tưởng phân biệt đối xử".

20181203000733_0.jpg

San E còn liên tục nói ra những lời tục tĩu bằng tiếng Anh, khiến cho vụ việc trở thành tranh cãi lớn. Cuối cùng, buổi concert phải ngưng lại và Rhymer - Giám đốc của Brand New Music - đã phải bước lên sân khấu gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Chiều 4/12, thông qua SNS chính thức, Brand New Music đã đưa ra lời xin lỗi về sự việc "vạ miệng" gây tranh cãi của San E xảy ra tại concert: "Công ty hiện đã nhận thức rõ trách nhiệm của mình về mọi tranh cãi liên quan đến concert Brand New Year 2018. Chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã cảm thấy khó chịu với sự việc lần này, bao gồm cả các khán giả và nghệ sĩ".

Leave a Reply