WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bb9b5-4f9c04.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Brand New Music thành lập đội ngũ chuyên trách cho nhóm nhạc Brand New Boys - SAOKPOP
K-Chanel

Brand New Music thành lập đội ngũ chuyên trách cho nhóm nhạc Brand New Boys

Brand New Music thông báo sẽ thành lập đội ngũ chuyên trách TF team để hỗ trợ tích cực và hết mình nhằm giúp cho khả năng của mỗi thành viên Brand New Boys được phát huy đến mức tối đa. Chẳng hạn như Im Young Min có khả năng viết rap, Park Woo Jin lại xây dựng được vũ đạo cho bài hát, hay Lee Dae Hwi và Kim Dong Hyun chẳng những viết được lời và nhạc mà còn sáng tác được cả ca khúc.

Brand New Boys (tên tạm thời) gồm Im Young Min, Park Woo Jin, Lee Dae Hwi, Kim Dong Hyun. Sau concert của Wanna One diễn ra vào cuối tháng 1, Park Jin Woo và Lee Dae Hwi - những thành viên đã hoạt động không ngừng nghỉ, sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn và sau đó, họ sẽ dốc toàn lực cho việc luyện tập với đội hình đầy đủ cùng nhóm nhạc. Im Young Min và Kim Dong Hyun - hai thành viên đang hoạt động với tư cách là cặp song ca MXM - cũng sẽ kết thúc những hoạt động chính thức như tour diễn tại Mỹ trong tháng 1 và biểu diễn tại Singapore Kpop Festival trong tháng 2 để hợp nhất với đội hình đầy đủ.

Sau khi hoàn tất lịch trình, những kế hoạch sắp tới sẽ được thiết lập một cách cụ thể và công khai lần lượt thông qua sự quản lý tập trung có hệ thống của đội ngũ chuyên trách.

Leave a Reply