Bộ nhân vật BT21 chính thức của BTS bắt đầu xuất xưởng ra thế giới


"UNIVERSTAR BT21" là bộ sticker mới của Line do chính các thành viên BTS lên ý tưởng và thiết kế. Các nhân vật trong bộ sticker có tên là Tata (V), RJ (Jin), Chimmy (Jimin), Cooky (JungKook), Shooky (Suga) , Koya (RM) , Mang (J-Hope) và Van.

Kể từ khi ra mắt, các nhân vật BT21 đã tạo nên một cơn sốt bởi sự nổi tiếng lan rộng khắp các phương tiện truyền thông xã hội : 17 triệu lượt  tải sticker, 250 triệu lần xuất hiện trên Twitter. 

Lí do Line Friends chọn BTS là nghệ sĩ đầu tiên kết hợp để tạo dựng nên những nhân vật ngộ nghĩnh này vì BTS thể hiện rõ nét những triết lí chủ đạo của LINE FRIENDS – Toàn cầu  (Global), Thế hệ Y (Millennial) và Xu hướng (Trend). BTS là một người kể chuyện hiện đại có thể chia sẻ câu chuyện về sự phát triển của nhân vật và cách họ phản ánh đặc điểm của mỗi thành viên.

b.jpg

Không chỉ được mở bán tại cửa hàng sang trọng nổi tiếng Hàn Quốc "Boon The Shop" ở Seoul, các sản phẩm BT21 sẽ được trưng bày tại cửa hàng số 1515 Broadway New York vào ngày 16 tháng 12. Sản phẩm cũng sẽ sớm được ra mắt tại Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong và Thái Lan.

Những khách hàng ghé thăm có thể cảm nhận được những trải nghiệm trọn vẹn, ngoài việc chiêm ngưỡng những bộ sưu tập khổng lồ và không gian đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cơ hội chụp hình trước tượng Mega Van khổng lồ. Hoà vào bầu không khí thân thiện này là những video đặc biệt của BT21  được trình chiếu trên các màn hình LED khổng lồ ở Quảng trường Thời Đại.Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
12
1.1k shares, 12 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
1
Lol
Love Love
20
Love
OMG OMG
2
OMG
Scary Scary
2
Scary
Win Win
1
Win
WTF WTF
0
WTF

Bộ nhân vật BT21 chính thức của BTS bắt đầu xuất xưởng ra thế giới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns