Bộ Giáo dục chính thức hủy kết quả của loạt ca sĩ theo học trường Dongshin


Trước đó, vào tháng 1 đầu năm nay, Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã xác định rằng các thành viên Highlight (Lee Gikwang, Yoon Doojoon), thành viên BTOB (Eunkwang, Yook Sungjae), Yong Junhyung, Jang Hyunseung và ca sĩ Chu Ga Yeoul đã được đối xử đặc biệt trong việc tham gia lớp học ở trường đại học. Đồng thời đưa ra thông báo hủy bỏ bằng cấp của các thần tượng này. Không lâu sau, Đại học Dongshin đã làm đơn phản đối lên Bộ Giáo dục, yêu cầu họ rút lại việc hủy bỏ tuy nhiên việc này vẫn đang được tiến hành.

Ngày 8/4, Bộ Giáo dục đã bác bỏ đơn khiếu nại từ phía Đại học Dongshin và cho biết: "Ca sĩ Chu Ka Yul, nghệ sĩ xuất thân từ nhóm Beast gồm Yoon Doo Joon, Lee Gikwang, Yong Junhyung, Jang Hyunseung và các thành viên của BtoB là Seo Eunkwang và Yook Sungjae sẽ bị tước bỏ điểm số cũng như bằng cấp". Riêng trường hợp của Yook Sung Jae - ca sĩ vẫn đang theo học tại trường, mọi điểm số có được từ trước đến nay đều không được công nhận và sẽ phải tích lũy lại từ đầu.

Phía trường Đại học Dongshin cho biết: "Đơn khiếu nại trình lên Bộ Giáo dục của chúng tôi đã không được chấp nhận. Nhưng dù vậy, mọi việc vẫn chưa kết thúc ở đây. Nếu chúng tôi liên tục khiếu nại trong vòng 3 tháng, chúng tôi sẽ có đủ điều kiện để tố tụng hoặc yêu cầu xét xử cấp hành chính. Trước mắt, chúng tôi dự định sẽ nỗ lực xem xét về mặt phát luật để các sinh viên không phải chịu thiệt hại".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Bộ Giáo dục chính thức hủy kết quả của loạt ca sĩ theo học trường Dongshin

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns