Bộ đôi BOYFRIEND gia nhập YG Entertainment ?

Ngày 18 tháng 5, nhiều nguồn tin độc quyền trong ngành đã xác nhận cặp đôi quán quân KPop Star mùa 6BOYFRIEND, đã chính thức gia nhập công ty YG Entertainment.

boyfriend

Dù YG chưa lên tiếng xác nhận nhưng netizen cũng không mấy ngạc nhiên trước tin tức này. Trong lúc làm giám khảo, bố Yang đã tỏ ra rất hứng thú trước tài năng bẩm sinh của BOYFRIEND. Cả cho đến khi đàm phán hợp đồng, giám đốc Yang mỗi ngày vẫn gọi những cuộc gọi đầy yêu thương đến 2 cậu bé. Ngoài ra, với việc theo đuổi dòng nhạc Hip Hop, YG sẽ là mái nhà vô cùng thích hợp cho 2 thiên tài 11 tuổi.

Ngoài BOYFRIEND, YG cũng đã chiêu mộ thành công Han Byul, một thí sinh nữ 11 tuổi đầy tiềm năng khác trong chương trình. Tuy nhiên, khả năng cô bé được debut sớm sẽ không cao như BOYFRIEND.

BOYFRIEND bao gồm 2 thành viên Park Hyun Jin và Kim Jong Sub. 2 cậu bé là nhân tố gây nhiều nhạc nhiên nhất cho khán giả tại Kpop Star mùa thứ 6. Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng BOYFRIEND đã sớm bộc lộ khả năng ở các mảng như rap, hát hay thậm chí là viết lời.

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-dna

BTS đầu tư gần 500 triệu cho trang phục trong “DNA”

Sáng ngày 15 tháng 9, BTS đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về MV “DNA” sắp ra lò của nhóm. Trong teaser mới, Jungkook đã xuất hiện của với màn huýt sáo cực ngầu và cùng thực hiện vũ đạo với các thành viên khác...
gfriend-summer-rain

G-Friend đầy tâm trạng trong teaser “Summer Rain”

G-Friend đã tung một video teaser đầy tâm trạng cho ca khúc “Summer Rain” nằm trong mini album thứ 5 “Rainbow”. Nếu “Love whisper” đem đến hơi thở tươi vui của một mùa hè rực rỡ thì teaser của “mưa mùa hè” lại ...