WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25356-4f6685.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BLACKPINK xác nhận góp giọng trong album mới của Lady Gaga - SAOKPOP
K-Chanel

BLACKPINK xác nhận góp giọng trong album mới của Lady Gaga

Màn kết hợp của BLACKPINKLady Gaga chính thức được công bố sau khi Lady Gaga tung ra tracklist album vol.6 Chromatica trên SNS chính thức vào ngày 23/4 (giờ Hàn Quốc). Công chúng càng thêm mong đợi màn hợp tác này khi Lady Gaga tag những nghệ sĩ tham gia với cô vào bức ảnh tracklist nói trên, trong đó có BLACKPINK.

Theo đó, album mới có tựa đề “Chromatica”, là album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga. Sản phẩm gồm tổng cộng 16 ca khúc, trong đó có ba ca khúc hợp tác cùng Ariana Grande, Elton John và BLACKPINK. Ca khúc hát cùng BLACKPINK mang tên “Sour Candy”.

“Chromatica” vốn dự kiến ra mắt ngày 10/4, nhưng đã bị lùi lịch do dịch COVID-19. Lady Gaga hiện vẫn chưa công bố ngày phát hành mới.

Tin đồn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK đã nổi lên từ vài tháng trước. Thời điểm đó, một bức ảnh được dự đoán là tracklist album mới của Lady Gaga đã được đăng tải trên cộng đồng âm nhạc nước ngoài, trong đó có tên BLACKPINK và Ariana Grande. Tiếp đó, nghi vấn BLACKPINK góp mặt trong album được đẩy lên cao trào khi Bloodpop - nhà sản xuất nhạc của Lady Gaga - theo dõi tài khoản cá nhân và SNS chính thức của 4 cô gái. 

Leave a Reply