WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd9c6-9f89c7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BLACKPINK và Jackson (GOT7) biểu diễn tại Lễ hội Coachella (Mỹ) - SAOKPOP
K-Chanel

BLACKPINK và Jackson (GOT7) biểu diễn tại Lễ hội Coachella (Mỹ)

Nan tổ chức Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật thung lũng Coachella (Coachella Valley Music and Arts Festival) đã công bố danh sách các nghệ sĩ tham gia trình diễn năm nay, trong đó có BLACKPINKJackson (GOT7).

BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên trình diễn tại Coachella vào năm 2019, và là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn với tư cách là Headliner. Được trở thành Headliner tại Coachella là một vinh dự cho bất kỳ một nghệ sĩ nào.

Trong khi đó, đây là năm thứ hai Jackson được mời đến biểu diễn tại đây sau khi thể hiện một sân khấu tràn đầy năng lượng tại Lễ hội Coachella năm ngoái.

Coachella là lễ hội âm nhạc có quy mô lớn nhất ở Mỹ, được ví như sân khấu trong mơ mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn được một lần trình diễn. Khoảng 300.000 người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới sẽ đến để thưởng thức và hòa mình cùng âm nhạc. Lễ hội năm nay diễn ra trong hai tuần, tuần đầu tiên từ ngày 14-16/4 và tuần thứ hai từ ngày 21-23/4. Người dùng YouTube có thể thưởng thức Lễ hội Coachella thông qua livestream theo thời gian thực.

Leave a Reply