Blackpink tham gia lễ hội âm nhạc Mỹ Coachella


Coachella là một lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức tại Indio, bang California, Mỹ vào mùa xuân. Được biết, đây là một lễ hội âm nhạc nổi tiếng với những thể loại âm nhạc đa dạng như rock, hip hop, electronic... Coachella sẽ tổ chức biểu diễn trong hai tuần (cuối tuần) với khoảng 200 nghệ sĩ tại địa điểm lớn gấp 92 lần Jamsil Arena (Seoul). Phần lớn những người tham gia Coachella là những người thuộc thế hệ Y (những người sinh ra từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) nên Coachella không chỉ là lễ hội âm nhạc mà còn là nơi giao lưu các xu hướng văn hóa như thời trang, lối sống...

Năm nay, Blackpink sẽ sánh vai cùng các tên tuổi đình đám như Ariana Grande, The 1975, Diplo, Khalid, Zedd.... Trước đó hồi năm 2018, người sáng lập Coachella là Paul Tollett đã đích thân tới Hàn Quốc để mời Blackpink tham dự chương trình. 

Năm 2018, Blackpink đã bắt tay hợp tác với Interscope Records, nhãn hiệu thu âm thuộc tập đoàn âm nhạc lớn nhất tại Mỹ là Universal Music, và chuẩn bị cho việc chính thức thâm nhập thị trường này.

Sau khi tiết lộ về chiến dịch quảng bá đỉnh cao với việc xuất hiện tại Coachella, Blackpink sẽ không dừng chân tại Mỹ mà dự kiến còn gặp gỡ các fan hâm mộ toàn thế giới với chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên kể từ khi debut, bắt đầu với concert tại Bangkok ngày 11/1.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhận xét 3

 1. Blink hiện tại

  0
  0
 2. Toàn thấy gà YG or từng là gà YG

  0
  0
 3. Sắp thấy Lía lại rồi 😍😍

  0
  0

Blackpink tham gia lễ hội âm nhạc Mỹ Coachella

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns