BLACKPINK tham dự talkshow nổi tiếng trên truyền hình Mỹ


Trước đó vào ngày 5/2 (giờ Mỹ), thông qua phương tiện truyền thông chính thức, Good Morning America (ABC, Mỹ) đã thông báo về sự xuất hiện của Blackpink trong chương trình này vào ngày 12/2. Ngày 15/2, Blackpink sẽ tiếp tục tham dự chương trình Strahan and Sara (GMA Day).

Good Morning America là chương trình buổi sáng của Mỹ có lịch sử hơn 40 năm với tỷ suất người xem cao nhất. Còn Strahan and Sara (GMA Day) là chương trình lên sóng vào ban ngày tiếp nối Good Morning America được dẫn dắt bởi Michael Strahan và Sara Haines.

Mặt khác, năm 2018, Blackpink đã bắt tay với nhãn đĩa Interscope thuộc tập đoàn âm nhạc lớn nhất nước Mỹ là Universal Music Group và chính thức lên kế hoạch Mỹ tiến. Sắp tới, Blackpink sẽ trở thành nhóm nhạc idol Kpop đầu tiên trình diễn trên sân khấu của Coachella - lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ vào các ngày 12/4 và 19/4. Bên cạnh đó, các cô gái cũng sẽ tiến hành world tour đầu tiên trong sự nghiệp với quy mô lớn tại châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, Úc và tiếp tục hành trình của "nhóm nhạc nữ toàn cầu".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BLACKPINK tham dự talkshow nổi tiếng trên truyền hình Mỹ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns