Blackpink ra mắt khẩu trang trong dự án phòng chống dịch Covid-19


Ngày 25/4, phía Universal Music Group (UMG) đã công bố dự án We've Got You Covered mở bán những chiếc khẩu trang vải có khả năng tái sử dụng và được in logo của các nghệ sĩ trực thuộc.

Trong tình hình virus Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cũng đã ra mắt khẩu trang cho các fan âm nhạc vào thời điểm họ bắt đầu khuyên người dân nên đeo khẩu trang ở nơi công cộng để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Gần đây, Bravado - công ty thương mại âm nhạc trực thuộc UMG - đã bắt đầu mở bán bộ sưu tập khẩu trang của các nghệ sĩ như Blackpink, Justin Bieber, Ariana Grande, Billie Eilish, The Weekend, The Rolling Stones, Queen, Willie Nelson... Các loại khẩu trang có khả năng giặt sạch và tái sử dụng này đang được bán với mức giá 15 USD (khoảng 350k VND).

100% lợi nhuận bán khẩu trang sẽ được quyên góp cho MusiCares - một tổ chức dành cho những người trong ngành công nghiệp âm nhạc cần sự giúp đỡ. Ngoài ra, trước đó, 50.000 chiếc khẩu trang đã được quyên góp cho các tổ chức địa phương khác nhau trên toàn nước Mỹ dưới cái tên "We've Got You Covered". 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Blackpink ra mắt khẩu trang trong dự án phòng chống dịch Covid-19

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns