WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30105df-3ea5ba.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BLACKPINK lần đầu tổ chức concert tại Seoul - Hàn Quốc - SAOKPOP
K-Chanel

BLACKPINK lần đầu tổ chức concert tại Seoul – Hàn Quốc

Ngày 12/9 thông qua website chính thức, YG Entertainment đã tung ra poster và spot video cho concert tại Seoul của BLACKPINK

Theo đó, BLACKPINK sẽ gặp gỡ các fan thông qua "BLACKPINK 2018 TOUR [IN YOUR AREA] SEOUL X BC CARD" được tổ chức tại KSPO DOME (Olympic Gymnastics Arena) với hai buổi diễn vào 18h (giờ địa phương) ngày 10/11 và 17h (giờ địa phương) ngày 11/11. 

Đây sẽ là concert đầu tiên tại Seoul của BLACKPINK, kể từ sau khi debut ở KSPO DOME (Olympic Gymnastics Arena) - sân vận động trong nhà quy mô lớn. Được biết tên concert đã được 4 cô gái tự mình chọn ra để ghi dấu concert đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc. BLACKPINK - nhóm nhạc với những kỷ lục "đầu tiên, tuyệt nhất, tốt nhất", một lần nữa có thể tự hào với quy mô của concert lần này. 

Vé cho "concert riêng đầu tiên tại Seoul" của BLACKPINK có thể được đặt trước trên trang "Auction Ticket". Fanclub có thể đặt trước vào ngày 14/9, còn những người hâm mộ khác có thể đặt vào ngày 18, 19/9.

Leave a Reply