Blackpink đã bất ngờ cho ra mắt chương trình thực tế riêng mới – 24/365


Ngày 13/6, YG Entertainment đã đăng tải trên kênh YouTube của Blackpink và blog chính thức của công ty đoạn video mở đầu cho nội dung giải trí thực tế mới 24/365 with Blackpink. 

Đoạn video đã ghi lại những sức hút, cùng hình ảnh mới mẻ của Blackpink mà bấy lâu công chúng chưa có dịp chiêm ngưỡng trên sóng truyền hình đã được công bố. Video đã hé lộ chân thực hình ảnh phía sau ánh đèn sân khấu của Blackpink, từ cuộc sống đời thường tự nhiên, cho đến những câu chuyện chân thực thể hiện tình bạn khăng khít của các thành viên. Thêm vào đó, video này cũng dự báo về những điều thú vị đáng thưởng thức của "nghệ sĩ" Blackpink trong lúc đang chăm chỉ chuẩn bị cho album, từ quá trình luyện tập vũ đạo, biểu diễn ghita, cho đến hình ảnh tại studio ghi âm.

24/365 with Blackpink là chương trình thực tế độc quyền của Blackpink mới được YG tung ra. Trước đó vào năm 2018, các thành viên từng được công chúng mến mộ nồng nhiệt khi hé lộ về cuộc sống đời thường gần gũi của mình trong chương trình Blackpink House. Thời điểm phát sóng, chương trình còn khẳng định mức độ nổi tiếng bùng nổ khắp năm châu của Blackpink khi "gây bão" không chỉ trong phạm vi châu Á mà còn ở các nước Nam Mỹ và châu Âu. Ngay cả sau khi kết thúc phát sóng, lượt xem của chương trình vẫn tiếp tục gia tăng chóng mặt và tính cho đến hiện tại, tổng lượt xem các tập đã đạt mức 400 triệu view.Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Blackpink đã bất ngờ cho ra mắt chương trình thực tế riêng mới – 24/365

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns