K-Chanel

BLACKPINK chia sẻ về tham vọng giành được các danh hiệu âm nhạc dành cho tân binh trong năm nay

BLACKPINK2

BLACKPINK gần đây đã có những chia sẻ thật lòng về mong muốn đạt được một giải thưởng lớn ngay trong năm debut của mình.

Vào ngày 1 Tháng 11, BLACKPINK đã tham gia một buổi phỏng vấn và khi được hỏi rằng liệu họ có kỳ vọng về khả năng giành được một giải thưởng lớn nào đó trong những lễ trao giải cuối năm không thì nhóm trả lời rằng. “Thành thật mà nói, sẽ là một lời nói dối nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi không hề mong muốn đạt được một danh hiệu nào trong năm debut này”.

Họ tiếp tục: “Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi mau chóng gặt hái được những danh hiệu ngày trong năm đầu này. Chúng tôi có rất nhiều fan hâm mộ đang theo dõi và ủng hộ nhóm. Vì vậy, chúng tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ trực tiếp và giao lưu với họ. Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện để gặp mặt các fan và tích cực tham gia các chương trình âm nhạc trực tuyến trong tương lai. “

Sau khi vừa mới debut vào tháng 8 vừa qua, BLACKPINK mới đây đã tiếp tục comeback với 2 ca khúc mới là “Playing With Fire ” và “Stay”.

Xem cùng xem 2 MV này nhé !

 

 

Thúy Hằng

Leave a Reply