Blackpink ấn định ngày phát hành single mới


Sáng ngày 4/8, YG Entertainment đã công bố poster New Single Release của Blackpink trên trang blog chính thức. Trong ảnh poster, sự hiện diện nổi bật của dòng chữ "2020.08.28 Fri" đã thông báo cho người hâm mộ biết ngày phát hành ca khúc mới. Ngoài ra, dấu chấm hỏi được in đậm vẫn xuất hiện ở giữa bốn khung hình của các thành viên, qua đó khiến fan hâm mộ thêm phần tò mò về ca sĩ sẽ góp giọng cùng Blackpink trong bài hát mới lần này. 

Trong khi đó, Blackpink sẽ chính thức phát hành album đầy đủ ngày 2/10. Đây được coi là album đầy đủ đầu tay của 4 cô gái hắc hường kể từ khi ra mắt năm 2016. Một nguồn tin từ YG cho biết năm 2020, Blackpink sẽ tấn công thị trường âm nhạc thế giới theo các kế hoạch kỹ càng và có hệ thống. Dự án hợp tác của công ty với tập đoàn Universal Music cũng đang tiến triển thuận lợi để mở rộng tầm ảnh hưởng cho nhóm.

Single mới “How You Like That” của Blackpink, phát hành ngày 26/6, đã đạt vị trí 33 tại Billboard Hot 100 tháng 6, và ra mắt bảng xếp hạng single của Anh (British official singles chart) tại vị trí 20.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Blackpink ấn định ngày phát hành single mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns