K-Chanel

Black Pink kỳ công chuẩn bị sân khấu đặc biệt dành tặng fan

Black Pink mới đây đã hoàn thành fanmeeting mang tên “2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]” được tổ chức vào 2 khung giờ: 1 giờ chiều và 6 giờ chiều ngày 21/9 tại hội trường Olympic, công viên Olympic, quận Songpa, Seoul.

Black Pink chia sẻ tại buổi diễn rằng đây là cuộc gặp gỡ với fan hâm mộ kỷ niệm ba năm ra mắt của nhóm, nên các cô nàng muốn cùng các Blink tạo nên những kỷ niệm thật đáng nhớ. Đồng thời, nhóm không quên gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã đến tham dự và ủng hộ nhóm hết mình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, các cô nàng bật mí ca khúc mới đang trong quá trình hoàn thiện khiến các khán giả không khỏi giật mình trước màn “thả thính” quá đột ngột của Black Pink.

Trong Private Stage lần này, khán giả đã có cơ hội giao lưu gần gũi với Blackpink theo hình thức bỏ phiếu tại chỗ sử dụng thiết bị đầu cuối. Trước khi tiến hành chuyên mục trò chơi, Jennie-Rosé và Jisoo-Lisa đã lập thành 2 đội thông qua phiếu bầu của khán giả. Đội Jennie-Rosé đã giành chiến thắng cả 2 trò chơi. Thua cuộc một cách đáng tiếc, đội Jisoo-Lisa hứa sẽ chịu hình phạt là diện thời trang sân bay đặc biệt.

Sân khấu đặc biệt được Blackpink chuẩn bị cho fan meeting giữa lịch trình bận rộn cũng thu hút sự chú ý. Jennie vừa chơi guitar acoustic vừa say sưa thể hiện ca khúc Best Part của H.E.R. Bộ đôi Rosé-Lisa lấp đầy hội trường biểu diễn với ca khúc L-O-V-E của Nat King Cole và mang lại cảm giác như đang xem một vở nhạc kịch. Trong khi đó, Jisoo nhận được tràng pháo tay với màn trình diễn ảo thuật cùng các fan.

Đón kỷ niệm 3 năm ra mắt vào ngày 8/8 vừa qua, Blackpink đã vươn lên trở thành nhóm nhạc toàn cầu luôn nhận được tình cảm nồng nhiệt của công chúng qua mỗi ca khúc được phát hành kể từ khi debut vào năm 2016. Từ tháng 11/2018 đến tháng 7/2019, sau khi khởi đầu với concert tại thủ đô Seoul, Blackpink đã tiến hành world tour đi qua tổng cộng 23 thành phố ở 4 châu lục là châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương.

Leave a Reply