BIGBANG sẽ có sân khấu chính thức đầu tiên với đội hình 4 thành viên


Ngày 3/1, YG Entertainment thông báo: "Big Bang (G-Dragon, Taeyang, T.O.P, Daesung) đã nhận lời mời trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella (gọi tắt là Coachella) diễn ra ở Indio, California, Mỹ từ ngày 10~19/4 tới".

Cùng ngày, phía Coachella (Mỹ) đã công bố dàn line-up năm nay thông qua SNS chính thức. Theo đó, Big Bang sẽ tham gia biểu diễn vào ngày 10 và 17/4 - các buổi diễn có thể xem là điểm nhấn của lễ hội lần này. 

Năm 2020, Big Bang - nghệ sĩ tiêu biểu của YG - hứa hẹn sẽ khiến lễ hội âm nhạc Coachella thêm phần rực rỡ với sự xuất hiện của mình. Bên cạnh Big Bang, các nghệ sĩ tầm cỡ thế giới khác trong dàn line-up năm nay như Rage Against The Machine, Travis Scott, Frank Ocean, Calvin Harris và Lana Del Rey cũng sẽ tham gia trình diễn tại Coachella.

Bắt đầu từ năm 1999, Coachella thu hút lượt khách tham dự lên đến 200.000 ~ 300.000 người mỗi năm. Đặt tiêu chí chỉ lựa chọn và mời những cái tên sở hữu mức độ nổi tiếng "khủng" cùng khả năng âm nhạc vượt trội, sự kiện này nghiễm nhiên trở thành "sân khấu trong mơ" của nhiều nghệ sĩ. Những nhân vật nổi tiếng bao gồm cả các ngôi sao Hollywood cũng nhiều lần tìm đến nơi đây. Không chỉ chú trọng về mảng âm nhạc, lễ hội lớn nhất nước Mỹ còn là nơi giao thoa của nhiều xu hướng văn hóa như thời trang, phong cách sống...

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

BIGBANG sẽ có sân khấu chính thức đầu tiên với đội hình 4 thành viên

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns