K-Chanel

BIGBANG dành chiến thắng giải “Ông hoàng khoảnh khắc năm 2017” của Weekly Idol

Kỷ niệm lần trao giải thứ 7 của show giải trí “Weely Idol” trên đài MBC, Defconn Jung Hyung Don là những khách mời đặc biệt trong tập này. Trong phần trao giải hạng mục “Ông hoàng khoảnh khắc” của năm 2017, BIGBANG, Shinhwa, Highlight, TWICE, và GOT7 đều lọt vào danh sách đề cử, Jung Hyung Don đã hài hước bình luận rằng: “Nghe có vẻ huyền bí vậy thôi, nhưng thật ra đây là giải cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên sóng chương trình năm nay”. 

Defconn-Jung-Hyung-Don.jpeg

Và cuối cùng 5 chàng trai BIGBANG đã giành chiến thắng chung cuộc, đây là giải thưởng dành cho nhóm nhạc khách mời được coi là huyền thoại hoặc được đánh giá là nổi bật nhất trong năm. Cũng có thể xem đây là giải thưởng hàng đầu trong dịp cuối năm đến từ show tạp kỹ này.

bb-1.jpg

Sau khi công bố người thắng cuộc, cả Defconn và Jung Hyung Don đã đến YG Entertainment để trao giải cho BIGBANG, tuy nhiên họ không thể gặp được các thành viên vì nhóm đang bận đi tour. Nhà sản xuất đã yêu cầu Jung Hyung Don gọi điện cho G-Dragon, nhưng Hyungdon đã hài hước từ chối vì lý do đã đánh mất số điện thoại của G-Dragon.

Lúc đó đàn em cùng công ty - iKON đang có mặt ở YG , vì thế nhóm đã nhận giải thưởng thay cho các anh. Ngoài ra BIGBANG còn được nhận thêm giải “Variety Gangsters” - idol đỉnh nhất về mảng giải trí.

Leave a Reply