WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e117-e94ad5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Big Hit tung poster đêm nhạc cuối năm hot nhất Kpop - SAOKPOP
K-Chanel

Big Hit tung poster đêm nhạc cuối năm hot nhất Kpop

Ngày 3/12, thông tin chi tiết liên quan đến concert 2021 New Year's Eve Live đã được hé lộ qua nền tảng cộng đồng fan hâm mộ Weverse và nền tảng thương mại Weverse Shop.

Chương trình biểu diễn lần này có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Big Hit Labels, tức gồm Big Hig Entertainment và các công ty con hay công ty hợp tác của Big Hit, như BTS, tân binh “TOMORROW X TOGETHER” (TXT) và ca sĩ Lee Hyun thuộc Big Hit; NU’EST thuộc Pledis Entertainment, G-Friend thuộc Source Music, ENHYPEN thuộc công ty Belift Lab.

Là concert đầu tiên mà những nghệ sĩ đình đám này quy tụ, 2021 New Year's Eve Live dự kiến sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc xoay quanh âm nhạc, từ màn biểu diễn của từng nghệ sĩ, sân khấu tưởng nhớ cố nghệ sĩ Shin Hae Chul, cho đến những màn hợp diễn với các nghệ sĩ nước ngoài.

Chủ đề chính của concert cuối năm nay là “We’re connected” (Chúng ta được kết nối). Trong đó chia ra các chủ đề nhỏ gồm “WE”, “RE”, “NEW” và “2021 concert” với những màn biểu diễn cùng vũ đạo bắt mắt của các nghệ sĩ.   Ban tổ chức sẽ cung cấp dịch vụ "multi-view live streaming" cho phép khán giả có thể chọn màn hình mà mình muốn trong thời gian thực khi được phát tối đa 6 góc quay có độ phân giải rõ nét chất lượng 4K/HD trên một màn hình.

Ngoài ra, Big Hit cũng sẽ tổ chức sự kiện Meet & Greet dưới hình thức một fan meeting online. Đây là sự kiện theo thời gian thực nơi người hâm mộ có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ ở phía sau sân khấu tại một studio. Big Hit sẽ cung cấp một dịch vụ mới giúp người xem được thưởng thức đồng thời hai chương trình phát sóng trực tiếp, một là sân khấu chính nơi diễn ra buổi live concert (gồm 4 màn hình), và hai là studio nơi tổ chức sự kiện Meet & Greet (2 màn hình). Theo đó, khán giả sẽ được gia tăng thêm các trải nghiệm phong phú khi được lựa chọn màn hình muốn xem trong hai chương trình Live Concert và Meet & Greet.

Leave a Reply