Big Hit trình làng chương trình học tiếng Hàn cùng BTS


Ngày 23/3, Big Hit chính thức thông báo BTS sắp ra mắt loạt video ngắn giúp fan hâm mộ học tiếng Hàn.

Loạt video có tựa đề “Học tiếng Hàn với BTS”, sử dụng những cảnh quay từ show truyền hình thực tế “Run BTS” và những nội dung trực tuyến có sẵn (như các clip trong “Bangtan Bomb” và “BTS Episode”) để hướng dẫn người hâm mộ về các từ ngữ và cách diễn đạt trong tiếng Hàn mà các thành viên BTS thường xuyên sử dụng. Mỗi video có thời lượng ba phút với một bài học ngắn về cụm từ và ngữ pháp tiếng Hàn. Giáo sư Heo Yong thuộc khoa Giáo dục tiếng Hàn trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc và đội ngũ nghiên cứu của Viện Nghiên cứu nội dung tiếng Hàn (KOLCI) đã tham gia phát triển và giám sát chương trình học nhằm tạo ra một môi trường học tập dễ dàng và có hệ thống.

0004182982_001_20200323083810897.jpg

Các video sẽ được phát hành miễn phí trên ứng dụng cộng đồng fan Weverse của Big Hit vào 2 giờ chiều 24/3 (giờ Hàn Quốc), lần đầu đăng tải luôn ba tập. Big Hit Entertainment dự kiến phát hành tổng cộng 30 tập. Mỗi tập sẽ được công bố trên Weverse vào lúc 21h (giờ Hàn Quốc) thứ Hai hàng tuần.

Để có thể giúp fan hâm mộ toàn cầu học tiếng Hàn dễ dàng và thú vị, trong tương lai Big Hit dự kiến sẽ mang đến nhiều nội dung giáo dục đa dạng hơn, đồng thời cũng có kế hoạch mở rộng và mời cả những nghệ sĩ thuộc công ty đa nhãn hiệu của Big Hit tham gia. Họ cho hay: "Gần đây, khi các nội dung văn hóa Hàn Quốc nói chung và Kpop nói riêng ngày càng trở nên nổi tiếng, nhu cầu học tiếng Hàn cũng nhanh chóng gia tăng theo. Do đó, chúng tôi đã lên kế hoạch sản xuất chuỗi nội dung giáo dục tiếng Hàn Quốc với mong muốn cải thiện khả năng tiếp cận nội dung Kpop sau này. Hy vọng rằng thông qua việc học tiếng Hàn, fan hâm mộ toàn cầu sẽ có thể tận hưởng nhiều nội dung đa dạng và đồng cảm sâu sắc hơn với âm nhạc của nghệ sĩ".


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit trình làng chương trình học tiếng Hàn cùng BTS

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns