K-Chanel

Big Hit phản hồi về thông tin BTS biểu diễn tại Bình Nhưỡng

Ngày 9 tháng 1, nghị sĩ Ahn Min Seok của Đảng Dân chủ Hàn Quốc một lần nữa ngỏ lời ông muốn tổ chức một buổi hòa nhạc ở Bình Nhưỡng có sự tham gia của BTS và các nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Buổi hòa nhạc được tổ chức nhân dịp kỷ niệm lần đầu tiên của Tuyên bố chung Bình Nhưỡng được ký kết trong hội nghị thượng đỉnh Bắc-Hàn lần thứ ba vào tháng 9 năm 2018. 

Đáp lại, công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment đã chia sẻ lập trường một cách thận trọng: "Hiện tại chúng tôi không thể tiết lộ điều gì về buổi công diễn trên".

Ủy viên Ahn Min Suk nhận định rằng những ca sĩ Hàn Quốc bao gồm cả BTS sẽ có một trải nghiệm ý nghĩa khi tham gia buổi công diễn tại Bình Nhưỡng và có thể quảng bá văn hóa đại chúng của Hàn Quốc tới những người dân tại đó. Đồng thời ủy viên cho biết ông đã hỏi về lịch trình của BTS và có lời mời nhóm tham gia. Tuy nhiên, ông cũng giải thích, buổi diễn tại Bình Nhưỡng không phải là dự án do ông phê duyệt, có khả năng tổ chức hay không còn phụ thuộc vào tình hình sau Hội nghị Thượng đỉnh Bắc Mỹ và Nam Bắc Hàn. 

Leave a Reply