Big Hit Entertainment xin lỗi về sự cố sản phẩm của Suga (BTS)


Công ty giải trí Big Hit Entertainment ngày 31/5 đã ra thông báo chính thức về việc sử dụng một đoạn âm thanh gây tranh cãi trong ca khúc “What Do You Think?” nằm trong album “D-2” của thành viên Suga nhóm BTS.

Công ty giải thích : "Phần sample giọng nói trong ca khúc What Do You Think? nằm trong mixtape D-2 của Suga (BTS) là do một producer đảm nhiệm sản xuất ca khúc lựa chọn vì thấy nó phù hợp với không khí bài hát, không có ý đồ gì đặc biệt. Sau đó, phần sample này đã được phía công ty kiểm duyệt nội bộ. Tuy nhiên, trong quá trình này, công ty đã không nhận ra bản sample này có nội dung không phù hợp và cho nó vào ca khúc". 

Big Hit cho biết họ đã nỗ lực kiểm duyệt các nội dung của mình để tránh xảy ra các vấn đề về văn hoá, xã hội, lịch sử. Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận đã có thiếu sót vì không biết đến vụ việc Jim Jones trong quá khứ và xin lỗi những người cảm thấy khó chịu và tổn thương vì sai lầm này. Công ty cho biết họ đã ngay lập tức lượt bỏ phần sample gây tranh cãi và phát hành lại bản mới của ca khúc sau khi phát hiện sự việc.

Cuối cùng, công ty thay mặt Suga gửi lời xin lỗi: "Bản thân nghệ sĩ cũng cảm thấy xấu hổ và cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc về sai sót mà anh ấy không ngờ tới. Chúng tôi sẽ lấy đây làm bài học và xem xét kỹ hơn toàn bộ quá trình sản xuất nội dung trong tương lai".

Ngày 29/5 (giờ Anh), theo BXH Official của Anh, mixtape D-2 của rapper Agust D được công bố trên toàn thế giới vào ngày 22/5 vừa qua đã chiếm giữ hạng 7 trên BXH Official Albums Chart Top 100. Không chỉ vậy, album còn nắm giữ thứ hạng cao trên hàng loạt các BXH như No.3 Official Albums Chart Update Top 100, No.2 Official Albums Download Chart Top 100, No.3 Official Album Sales Chart Top 100... Ngoài ra, mixtape này còn góp mặt tại No.6 Official Scottish Albums Chart Top 100, No.29 Official Albums Streaming Chart Top 100 và No.10 Official Irish Albums Chart Top 50.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit Entertainment xin lỗi về sự cố sản phẩm của Suga (BTS)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns