Big Hit đính chính tin đồn BTS nhập ngũ trong năm nay


Ngày 21/10, trong đợt thanh tra của Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan trực thuộc, nghị sĩ Ahn Min Suk của Đảng Dân chủ Đồng hành kiêm Chủ tịch Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: "Tôi nghĩ rằng một trong các thành viên của BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay, có lẽ quyết định các nghệ sĩ đại chúng không được nhận đặc cách nghĩa vụ quân sự đã được ban hành".

Tiếp đó, nghị sĩ Ahn Min Suk chia sẻ lập trường: "Những nghệ sĩ chính chuyên sẽ được hưởng đặc cách nghĩa vụ quân sự nếu giành giải Nhì trong các cuộc thi cấp quốc tế. Đặc quyền này được lập ra vào những năm 70, mặc dù lúc đó đã có sự phân biệt rõ ràng giữa nghệ thuật chính chuyên và nghệ thuật đại chúng. Tuy nhiên, bây giờ bức tường ngăn cách giữa hai lĩnh vực này đã sụp đổ. Thế nên sẽ không đúng theo tính chất thời đại nếu chỉ trao đặc cách nghĩa vụ quân sự cho người hoạt động nghệ thuật chính chuyên".

Từ phát ngôn của nghị sĩ Ahn Min Suk, tin đồn BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay đã nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Nhưng phía công ty Big Hit Entertainment đã nhấn mạnh điều đó không phải là sự thật.

Chiều 21/10, phía Big Hit Entertainment lên tiếng phủ nhận với OSEN: "Mặc dù chúng tôi không biết tại sao câu chuyện này lại xuất hiện nhưng việc BTS nhập ngũ trong năm nay là không có thật".Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit đính chính tin đồn BTS nhập ngũ trong năm nay

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns