Big Hit Entertainment chuẩn bị có trụ sở làm việc mới


Big Hit Entertainment vẫn được xem là một công ty nhỏ so với ông lớn tầm cỡ như SM, JYP hay YG. Được thành lập vào năm 2005, Big Hit có lẽ dường như chỉ là một công ty giải trí khiêm tốn cho đến khi họ tạo ra BTS. Đến nay, Big Hit dần có được chỗ đứng đáng kể trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

bithit-bts

Sau nhiều năm phải cùng làm việc trong một toà nhà cùng nhiều công ty khác, giờ đây Big Hit đã đủ lực để chuyển đến đại bản doanh mới hoành tráng hơn gấp bội. Văn phòng hiện tại của công ty nằm trong một toà nhà ở Gangnam cùng các công ty như Leadership Q Center, Housing Gallerist Education Center. Nơi này khá bất tiện vì Big Hit cần nhiều không gian riêng hơn cho những hoạt động của BTS và toàn công ty.

bighit-town

bighit-town2

bighit02-a89d

Gần đây, rộ lên tin đồn về việc công ty giải trí này sắp chuyển tới một toà nhà mới toanh. Tin đồn dường như là thật vì 2WAVE STUDIO, một công ty kiến trúc / thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã tiết lộ một vài hình ảnh bên trong studio mới của Big Hit Entertainment. Thông tin cho biết toà nhà mới toạ lạc tại Gangnam, Seoul. Hiện Big Hit chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc “dời đô” nhưng chắc chắn thông tin này sẽ được công bố trong tương lai gần.

2.-big1

2.-big2

2.-big3

2.-big4

2.-big5

2.-big

Với lần chuyển văn phòng này, fan tin rằng Big Hit đang ngày càng chứng tỏ được sức mạnh của mình nhiều hơn. Không ít người còn đưa ra lời tiên đoán rằng với đà phát triển không mỏi mệt của BTS, chẳng bao lâu nữa “Big3” lừng danh của Kpop sẽ sớm trở thành “Big4” với thành viên mới nhất là Big Hit. Không gian làm việc tại một tòa nhà mới với kiến trúc vững vàng, rộng thoáng cũng sẽ tạo điều kiện cho BTS được sinh hoạt, luyện tập thoải mái hơn.

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
2
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit Entertainment chuẩn bị có trụ sở làm việc mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns