Big Hit chính thức xin lỗi về việc Jungkook (BTS) đi club ở ổ dịch Itaewon


Sáng ngày 28/5, tờ Dispatch bất ngờ tung tin Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (Astro), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) tụ tập tại quán bar ở Itaewon vào ngày 25/4. Giữa lúc dịch Covid-19 vẫn hoành hành tại Hàn Quốc, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vẫn khuyến nghị người dân thận trọng trong việc giãn cách xã hội. Sau đó SBS cũng đăng lại tin tức này, chính vì vậy sự việc càng được dư luận quan tâm nhiều hơn. 

Cùng ngày, Big Hit Entertainment đã chính thức lên tiếng về thông tin Jungkook đi club ở Itaewon : "Đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì xác nhận muộn về việc Jungkook đến Itaewon được các phương tiện truyền thông đưa tin từ tuần trước". Công ty thừa nhận:  "Sự thật là Jungkook đã đến Itaewon. Tuy nhiên, thời điểm đó không cùng lúc với người được phát hiện dương tính với Covid-19 đầu tháng 5 mà là một tuần trước đó.  Đồng thời, chúng tôi cho rằng không nên tiết lộ về lịch trình riêng tư của nghệ sĩ vì Jungkook cũng đã được xét nghiệm cũng như thực hiện cách ly đúng theo hướng dẫn của chính phủ".

Big Hit đưa ra lời xin lỗi: "Dù sao đi nữa, chúng tôi không có lý do gì để biện minh cho sai lầm của mình khi xem nhẹ khuyến cáo giãn cách và đặt đời sống riêng tư của nghệ sĩ lên trên. Chúng tôi xin cúi đầu hối lỗi. Jungkook đã đến Itaewon cùng những người bạn vào ngày 25/4. Từ đó đến nay, Jungkook không có bất kỳ biểu hiện nhiễm bệnh nào bao gồm sốt, ho. Anh cũng đã được kiểm tra tại một địa điểm xét nghiệm Covid-19 ở địa phương và nhận kết quả âm tính. Hiện tại, nghệ sĩ đang tự kiểm điểm bản thân và nghiêm túc thực hiện cách ly".


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Big Hit chính thức xin lỗi về việc Jungkook (BTS) đi club ở ổ dịch Itaewon

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns