WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c520c8-6a1d37.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Big Hit chiêu mộ giám đốc sáng tạo của SM để ra mắt nhóm nữ - SAOKPOP
K-Chanel

Big Hit chiêu mộ giám đốc sáng tạo của SM để ra mắt nhóm nữ

Ngày 1/7, Big Hit Entertainment thông báo: "Min Hee Jin - cựu giám đốc sáng tạo kiêm giám đốc nghệ thuật của SM Entertainment - đã gia nhập Big Hit kể từ ngày hôm nay".

CBO Min Hee Jin sẽ phụ trách về thương hiệu của Big Hit - công ty đang xúc tiến cải tổ theo từng lĩnh vực kinh doanh và mở rộng nhãn hiệu - cũng như toàn bộ các công ty liên quan của Big Hit. Min Hee Jin sẽ không chỉ mở rộng hồ sơ năng lực của công ty thông qua cấu trúc đa nhãn hiệu mà còn tạo nên bản sắc của doanh nghiệp thông qua việc xây dựng thương hiệu trong quá trình cải cách doanh nghiệp mang tính toàn diện.

Cô dự kiến sẽ đảm nhận chức vụ giám đốc sáng tạo của hầu hết các nhãn hiệu (ngoại trừ nhãn hiệu Big Hit) và chỉ đạo cả việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Ngoài ra, Min Hee Jin sẽ thành lập nhãn hiệu mới của mình để tìm kiếm những gương mặt mới cũng như thể hiện năng lực được mở rộng sang vai trò nhà sản xuất âm nhạc. 

Min Heejin chính là người đứng sau những concept khá độc đáo và sáng tạo của SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet. Cô đã rời SM năm ngoái và nhận được lời mời gọi đầu quân cho rất nhiều công ty nhưng đã quyết định chọn Bighit là "ngôi nhà" mới của mình.

Nhà sáng lập Big Hit – ông Bang Sihyuk chia sẻ: "CBO mới của chúng tôi, bà Min Heejin là thủ lĩnh trong các thủ lĩnh mang đến concept độc đáo cho Kpop. Chúng tôi rất vui khi một người tài năng như bà gia nhập công ty mình. Chúng tôi tin rằng những suy nghĩ của bà Min Heejin về mặt thương hiệu sẽ giúp Big Hit bay cao hơn. Chúng tôi cũng trông chờ những sự cách tân mà vị CBO mới này của Bighit mang đến Kpop".

Trước đây, Big Hit cũng từng tạo ra nhóm nhạc nữ GLAM ra mắt năm 2012. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, nhóm đã phải tan rã vì một thành viên dính bê bối chấn động khi tống tiền nam tài tử nổi tiếng tại Hàn và nhận án phạt tù 1 năm. Vì thế, BTS khi vừa ra mắt năm 2013 đã gánh món nợ 2,8 tỉ won và Big Hit đã không tuyển thực tập sinh nữ sau nhiều năm.

Leave a Reply