Bất mãn với SM, Henry bị nghi sắp đi con đường giống Kris, Lu Han, Tao

Những vấn đề lục đục giữa idol và công ty quản lý không còn là điều xa lạ ở Kpop. Và công ty dính “thị phi” nhiều nhất không ai khác hơn chính là SM Entertainment. Trước đây, fan từng giận tím mặt khi biết được về “hợp đồng nô lệ” của SM và Jaejoong, Yoochun, Junsu của JYJ. Và lần này, lại thêm một thần tượng đang lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ để chống lại những hà khắc từ công ty của mình. Đó chính là Henry – thành viên Super Junior M.

henry1

Vừa qua, Henry đã để lại một tin nhắn trên Instagram ám chỉ sự mâu thuẫn với công ty quản lý SM Entertainment. Ngày 31/12, vào khoảng 3 giờ sáng (giờ Hàn Quốc), Henry đã viết trên Instagram một thông điệp khẩn cầu người hâm mộ có thể chỉ ra phương hướng kế tiếp cho anh chàng vì hiện tại, nam ca sĩ đã không còn biết phải làm gì.

1-5079-1483148892

Mệt mỏi quá. Tôi kiệt sức rồi. Tôi không thể làm điều đó một mình nữa. Đó là một sai lầm kể từ 9 năm trước. Giờ nó đã vượt tầm kiểm soát, tôi không thể tiếp tục được nữa. Tôi nên làm gì bây giờ?”, Henry tỏ ra bất lực trước vấn đề đang gặp phải.

Dù không nói rõ ràng nhưng chia sẻ của Henry cho thấy anh đang đấu tranh với một điều gì đó bắt đầu cách đây 9 năm. 9 năm trước là thời điểm anh được ra mắt dưới trướng SM. Nghi ngờ Henry bất đồng với công ty chủ quản càng được khẳng định khi trong một bình luận, nam ca sĩ viết: “Bây giờ tôi chỉ còn có các fan. Nếu các bạn thấy thông báo này hãy nói thay cho tôi. Bởi vì công ty sẽ không lắng nghe tôi”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã được các fan chuyền tay nhau nhanh chóng và Instagram của anh ngập trong những lời động viên, khích lệ yêu thương từ người hâm mộ khắp nơi. Phía SM Entertainment vẫn giữ thái độ im hơi lặng tiếng chưa có động tĩnh gì trước vấn đề này.

Henry Lau là thần tượng người Canada gốc Hoa, ngoài tư cách thành viên của Super Junior-M – nhóm nhỏ chuyên hát tiếng Quan thoại và hoạt động tại thị trường Trung Quốc của Super Junior, Henry còn thành công ở vai trò ca sĩ solo.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp