K-Chanel

Basick từng được gọi mời trở thành một “mẩu” của BTS

Basick được biết đến là rapper nổi tiếng cũng như là một cái tên”huyền thoại” trong giới hiphop Hàn Quốc. Tên của nam rapper 31 tuổi được biết rộng rãi hơn khi anh trở thành quán quân trên chương trình “Show Me The Money”. Với tài năng và độ nổi tiếng của Basick trong thời gian gần đây thì việc anh từng được mời tham gia vào BTS là một điều không quá khó hiểu !

bts-basick

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Basick đã nói về mối quan hệ của bản thân với Big Hit và người sáng lập ra công ty – Bang Si Hyuk. Anh cho biết: “Bang Si Hyuk mời tôi tham gia một nhóm idol hiphop mới. Đó là lúc họ sắp cho ra mắt BTS”.

Tuy nhiên, Basick tiết lộ rằng anh đã từ chối lời đề nghị lúc đó. Anh giải thích: “Tôi chưa từng muốn trở thành một idol. Lúc đó, tôi đang nghỉ ngơi và bàn tính đến chuyện kết hôn với bạn gái nên rất khó để chấp nhận bản hợp đồng đó”. Basick cũng tiết lộ thêm anh không phải là người duy nhất nhận được lời mời từ Bang Si Hyuk, anh nói: “Không lâu sau đó, tôi nghe tin Beenzino cũng nhận được lời mời. Nếu Beenzino chấp nhận thì tôi cũng sẽ đồng ý luôn”.

basick2

Dù không ra mắt như 1 thần tượng nhưng tên tuổi của Basick không hề thua kém bất kì idol nào trong làng K – Pop. Hi vọng rằng anh sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai sắp tới.

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply