Baek Yerin rời JYP và có ý định thành lập công ty riêng


Ngày 13/9, thành viên còn lại của bộ đôi 15& - Baek Yerin đã thông báo tin tức hết hạn hợp đồng với JYP trên Instagram cá nhân: "Thật đáng tiếc nhưng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với JYP vào ngày 14/9 này. Tôi đã chăm chỉ hoạt động tại JYP trong suốt khoảng thời gian dài 12 năm từ hồi tiểu học cho tới hiện tại. Tôi được trao tặng món quà là những cơ hội quý giá và tuyệt vời. Dù hiện tại bản thân vẫn còn thiếu sót, nhưng công ty đã dành tặng và dạy cho tôi nhiều điều cho đến khi tôi trở thành 'tôi' của ngày hôm nay".

Baek Yerin cũng không quên nhắn gửi lời cảm ơn : “Tôi vô cùng cảm ơn tất cả mọi người trong JYP, cũng như giám đốc Park Jin Young - người đã nỗ lực cùng tôi trong một thời gian dài với vai trò đôi khi giống bố mẹ, lúc lại như người thầy và người bảo hộ. Chúng tôi đã quyết định từ giờ sẽ trở thành bạn thân của nhau”.

Tiếp đó, cô chia sẻ về kế hoạch tương lai : "Đồng thời, tôi muốn bắt đầu một nhãn hiệu riêng với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh! Tôi cũng cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì mọi người đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian dài. Tuy một mình làm điều gì đó có hơi đáng sợ nhưng tôi muốn mình phải nỗ lực và chia sẻ thật nhiều điều tốt đẹp với tất cả các bạn! Tôi sẽ trở thành một Yerin có thể cho thấy nhiều hình ảnh tốt đẹp hơn nữa trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi!".


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Baek Yerin rời JYP và có ý định thành lập công ty riêng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns